News

NÊN BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG BĂNG TẢI NHƯ THẾ NÀO?

Để tuổi thọ băng tải đạt được ngưỡng cực đại, chúng ta cần phải đạt được một số yếu tố như sau: lựa chọn băng tải phù hợp với quy trình, điều kiện sản xuất và khả năng bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng. Điều quan trọng nhất là lựa chọn băng tải, chúng ta cùng phân tích một số yếu tố lựa chọn băng tải nhé.

TÌM HIỂU VỀ BĂNG TẢI PVC

Băng tải PVC là loại băng tải thường được các doanh nghiệp hiện nay sử dụng tương đối nhiều. Với những tính năng vượt trội và chi phí giá thành lắp đặt tương đối rẻ nên các hệ thống băng chuyền tải thường sử dụng dây băng tải PVC.

CÁC LOẠI BĂNG TẢI XÍCH NHỰA, INOX, GỖ THUỘC QUỐC HƯNG

Băng tải xích là loại băng tải gồm dây xích kết cấu với nhiều sợi hoặc tấm kim loại với nhau có độ bền cao, chắc chắn, có thể tải được trọng tải lớn nhỏ khác nhau dễ dàng.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC LOẠI BĂNG TẢI PVC, PU, LƯỚI CHỊU NHIỆT

Băng tải PVC, PU, LCT thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: gỗ nội thất, bao bì, may mặc, giày da, thực phẩm,...

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GIÀY ( MỚI )

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GIÀY ( MỚI )

7 LỖI SẢN XUẤT GIÀY DÉP PHỔ BIẾN VÀ GIẢI PHÁP

Giày dép là một mặt hàng tiêu dùng khá phổ biến. Do đó, trước khi được hoàn thiện và trưng bày, mỗi đôi giày phải đảm bảo được sản xuất đạt tiêu chuẩn và hoàn thiện nhất có thể. Tuy nhiên, trên thực tế các vấn đề về chất lượng luôn phát sinh trong quá trình sản xuất khiến thành phẩm bị lỗi. Bài viết này sẽ thông tin về nguyên nhân khiến phát sinh lỗi sản xuất, cách các chuyên gia phân loại lỗi và các giải pháp khả thi thường được áp dụng.

Ngành dệt may - da giày ứng phó tình trạng sụt giảm đơn hàng

Có đơn hàng, thiếu lao động và khi đã đủ lao động thì lại thiếu đơn hàng. Đây đang là nghịch lý trong ngành dệt may, da giày hiện nay. Ảnh hưởng từ cuộc xung đột Nga - Ukraine và việc thắt chặt chi tiêu do lạm phát ở Mỹ và châu Âu đang khiến nhiều doanh nghiệp xuất khẩu hàng gặp khó khăn trong sản xuất.

QUI TRÌNH VÀ CÁC CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT GIÀY DA CHI TIẾT

Giày da là một món phụ kiện quen thuộc với những quý ông yêu quý sự kiêu ngạo lịch sự. Để sản xuất dép giày chất lượng phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt, cũng như quy trình sản xuất tỉ mỉ. Trên thực tiễn không phải ai cũng biết quá trình gồm có những bước nào, nguyên tắc đơn cử. Ngày nay giày da thủ công bằng tay đang tìm lại vị thế của mình, so với những chiếc giày sản xuất thường thì. Bài viết dưới đây sẽ thông dụng miêu tả được những quy trình dây chuyền sản xuất sản xuất hàng da một cách đơn cử và rõ ràng nhất !.